SicBo

ไฮโล ออนไลน์

ไฮโล ออนไลน์เกมพนันยอดฮิตที่นักพนันควรเล่น

เกมไฮโล ออนไลน์ ถือว่าเป็นเกมพนันที่คนในสมัยก่อนนิยมเล่นกันมากที่สุดเพราะด้วยรูปแบบการเล่นที่ดูน่าตื่นเต้นและไม่มีความซ้ำซากจนน่าเบื่อ แถมในปัจจุบันยังมีการพัฒนาให้มาอยู่ในรูปแบบของเว็บไซต์ที่จะทำให้นักพนันสามารถเล่นได้ง่ายมากขึ้นโดยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้ามาเล่นได้อย่างสบาย ๆ โดยเกมไฮโลออนไลน์ถือว่าเป็นเกมพนันที่ทำให้ใครหลายคนร่ำรวยจนเป็นมหาเศรษฐีมาแล้วหลายคน อีกทั้งยังเป็นเกมพนันที่มีการใช้เงินลงทุนไม่มาก เพียงแค่เงินลงทุนประมาณ 10 บาทคุณก็สามารถเข้ามาเล่นเกมไฮโลออนไลน์ได้อย่างสบาย ๆ 

สมัคร ไฮโล ออนไลน์

นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นเกมพนันที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายหรือคลายเครียดได้ โดยคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการเดิมพันที่มีความหลากหลายและรวมไปถึงจะได้รวมลุ้นโบนัสภายในเกมมากมายนับไม่ถ้วนเลยล่ะ วันนี้เราจึงพาทุกท่านมาทำความรู้จักเกี่ยวกับเกมไฮโลออนไลน์เกมพนันยอดฮิตตัวนี้กันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

เกมไฮโลออนไลน์คืออะไร

สำหรับเกมไฮโลถือว่าเป็นเกมพนันที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง เพราะด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายและไม่ยุ่งยากโดยการทายเสี่ยงผลของลูกเต๋าในแบบสูงต่ำ จึงทำให้เป็นเกมพนันที่ทำให้นักพนันหลายคนมีโอกาสชนะในเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากเลยทีเดียวเชียว 

อีกทั้งเกมไฮโลถือว่าเป็นเกมพนันพื้นบ้านที่คนไทยในสมัยก่อนคงจะรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งเกมพนันตัวนี้ชาวบ้านในแถบต่างหวัดมักจะนำมาเล่นในงานสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น งานบวช งานแต่งงาน งานศพ และงานขึ้นบ้านใหม่ ก็มักจะมีการตั้งวงไฮโลให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งชาวบ้านส่วนใหญ่ที่เล่นเกมไฮโลกันในงานสำคัญก็เพื่อการผ่อนคลายความเครียดหลังจากที่ตระเตรียมงานกันมาตลอดทั้งวัน 

เพราะด้วยความนิยมของเกมไฮโลที่นิยมเล่นกันมากอย่างยาวนานจึงทำให้เว็บไซต์ต่าง ๆ มักมีการย่อส่วนให้มาอยู่ในรูปแบบของออนไลน์ที่จะทำให้นักพนันสามารถเข้ามาเล่นได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นนั้นเอง

สมัคร ไฮโล ออนไลน์

วิธีสมัครเกมไฮโลออนไลน์

วิธีสมัครเกมไฮโลออนไลน์

เชื่อว่านักพนันมือใหม่ที่เข้ามาเล่นเกมไฮโลหลายท่านอาจจะมีความสงสัยหรือความไม่เข้าใจในการสมัครเกมไฮโลออนไลน์ ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเกมไฮโลในแบบถูกวิธี ซึ่งนักพนันก็สามารถสมัครด้วยตนเองในแบบวิธีง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 • 1.โดยนักพนันสามารถเลือกช่องทางการสมัครได้ 3 ช่องทางก็คือ ช่องทางการสมัครผ่านโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่เว็บไซต์ ช่องทางการสมัครผ่านไลน์ หรือจะสมัครด้วยตนเองผ่านทางหน้าเว็บไซต์ อีกทั้งข้อมูลที่นักพนันจะต้องใช้ในการสมัครก็จะมี ชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ไอดีไลน์ อีเมล์ และเลขบัญชีธนาคาร
 • 2.ภายหลังจากที่เราให้ข้อมูลสำคัญกับทางเว็บไซต์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่ส่งข้อมูลเกี่ยวกับชื่อใช้งานพร้อมกับรหัสเข้าเว็บไซต์ และรวมไปถึงกับเลขที่บัญชีธนาคารเพื่อใช้สำหรับการโอนเงินเพื่อใช้เป็นต้นทุนในการเดิมพันเกมไฮโลออนไลน์ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เจ้าหน้าที่จะส่งให้นักพนันผ่านช่องทางอีเมล์และSMS
 • 3.หลังจากที่นักพนันเข้ามาในหน้าเว็บไซต์แล้วก็ทำการกรอกชื่อและรหัสการใช้งานจากนั้นก็คลิกเข้าสู่ระบบ
 • 4.จะปรากฏหน้าต่างที่เป็นเกมพนันในรูปแบบต่าง ๆ มากมายให้นักพนันได้เลือกเข้าไปเล่น โดยในที่นี้ให้เลือกเล่นเกมไฮโลออนไลน์ 
 • 5.หลังจากที่เราเลือกเมนูเกมไฮโลเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะปรากฏห้องให้เราเลือกเข้าไปเล่น โดยในที่นี้นักพนันสามารถเลือกเข้าไปเล่นได้หลากหลายห้องตามที่ใจต้องการ

เกมไฮโลออนไลน์มีวิธีเล่นอย่างไรบ้าง

เกมไฮโลออนไลน์มีวิธีเล่นอย่างไรบ้าง

โดยเกมไฮโลออนไลน์ถือว่าเป็นเกมพนันที่มีรูปแบบวิธีการเล่นที่ค่อนข้างเข้าใจได้ง่ายและถือว่าเป็นเกมพนันที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย แถมยังเป็นเกมพนันที่มีรูปแบบวิธีการเล่นที่ตายตัว คือมีอุปกรณ์อย่างลูกเต๋ามาใส่ในจานจากนั้นก็ใส่ฝาปิดเพื่อเขย่า และนักพนันก็ทำการทายผลว่าจะออกเป็นแต้มอะไร  ซึ่งวิธีการแทงแต้มไฮโลก็จะมีวิธีดังต่อไปนี้

 • 1.การแทงแบบเต็ง สำหรับการแทงแบบเต็งหมายถึงการที่เราเลือกแทงเลขแค่เพียงตัวเดียวเท่านั้น เช่น การแทงว่าจะออกเลขหนึ่ง ก็คือเต็งหนึ่ง หรือ แทงว่าจะออกเลขสี่ ก็คือ เต็งสี่ เป็นต้น โดยการเล่นแบบแทงเต็งตัวเลขถือว่าเป็นการเล่นที่ง่ายที่สุดและอาจจะทำให้นักพนันมีโอกาสชนะจนได้รับรางวัลในแบบมหาศาล
 • 2.การแทงโต๊ด หมายถึง การแทงตัวเลขแบบ  2 ตัว ซึ่งลูกเต๋า 2 ตัวใน 3 ลูก จะต้องออกตัวเลขให้ตรงกับที่เราได้เลือกไว้ตั้งแต่ตอนต้น อย่างเช่นถ้าแทงเลข 3 กับเลข 4 ลูกเต๋าก็จะต้องออกเลข 3-4-6 , 3-4-5 , 3-4-2 โดยถ้าออกตามนี้ทั้งหมดก็จะทำให้เราได้รับรางวัล แต่ในทางกลับกันถ้าลูกเต๋าออกเพียงเลขใดเลขหนึ่งตัวเดียวก็จะทำให้เราไม่ได้รับรางวัลจากการเล่นเกมไฮโลในครั้งนี้ และที่สำคัญการเล่นไฮโลด้วยวิธีนี้ถือว่าเป็นการเล่นที่มีความเสี่ยงค่อนข้างสูง แต่ก็กลับมีนักพนันหลายท่านเลือกที่จะเล่นด้วยวิธีนี้ก็เพราะจะได้รับผลตอบแทนที่ดีมากนั่นเอง โดยถ้าเราแทงไปประมาณ 100 บาท แล้วลูกเต๋าออกเลขที่ตรงกับที่เราแทงไปก็จะทำให้ได้เงินรางวัลประมาณ 500 บาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นวิธีการเล่นที่คุ้มสุดคุ้มเลยล่ะ
 • 3.การเลือกแทงแบบสูงต่ำ ถือว่าเป็นการเล่นไฮโลที่มีวิธีการเล่นที่คลาสสิคมากที่สุดและเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมเล่นกันทั่วโลก โดยวิธีการเล่นสามารถแยกย่อยได้ดังต่อไปนี้
 • 3.1 การแทงสูง คือ ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะต้องมีผลรวมออกมากกว่า 12-18 แต้มขึ้นไป ถึงจะชนะในเกมครั้งนี้ได้
 • 3.2 การแทงสูง คือ ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องอยู่ในระหว่างเลข 4-10 ถึงจะชนะและได้เงินรางวัลเข้ากระเป๋
 • 4.การเลือกแบบแทงคู่หรือคี่ สำหรับการแทงแบบนี้เราจะต้องเลือกแทงว่าผลรวมของลูกเต๋าทุกลูกจะออกเป็นลูกคู่หรือคี่ ซึ่งการแทงไฮโลในรูปแบบนี้จะทำให้เรามีโอกาสที่จะชนะมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว อีกทั้งการจ่ายผลตอบแทนก็จะอยู่ในอัตราการจ่ายแบบ 1 ต่อ
 • 5.การแทงแบบ 11 คือ การแทงโดยให้ผลรวมของลูกเต๋าทั้งหมดต้องเท่ากับ 11 แต่การแทงแบบนี้จะมีโอกาสที่ชนะเพียงแค่ 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ถึงแม้จะมีวิธีการเล่นที่ค่อนข้างเสี่ยงไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็กลับได้รางวัลในแบบมหาศาลเลยทีเดียว และมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลในแบบ  5 ต่อขึ้นไป โดยหมายความว่าถ้าเราแทงด้วยเงิน  1,000 บาทก็จะทำให้เราได้รางวัลประมาณ 1,100 บาทนั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นเกมแทงไฮโลที่ให้ผลตอบแทนกับเราที่ค่อนข้างสูงมากที่สุดเลยทีเดียวเชียว

สมัคร ไฮโล ออนไลน์

เกมไฮโลออนไลน์ ที่โด่งดังใน pantip

เกมไฮโลออนไลน์ ที่โด่งดังใน pantip สร้างผลตอบแทนให้กับนักพนันอย่างไร

เกมไฮโลออนไลน์ถือว่าเป็นเกมพนันที่คนส่วนใหญ่พูดถึงกันมากที่สุดในเว็บไซต์พันทิปเพราะด้วยรูปแบบการเล่นที่ดูง่ายและไม่มีความซับซ้อนจึงทำให้ใคร ๆ ก็สามารถเดินเข้ามาเล่นเกมพนันตัวนี้ได้อย่างสบาย ๆ โดยนักพนันบางส่วนได้มาตั้งกระทู้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเกมพนันตัวนี้ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับที่ตนเองเข้าไปเล่นเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ของต่างประเทศที่มีการเปิดให้บริการในส่วนของเกมไฮโล สำหรับคำถามว่าจะเล่นไฮโล เว็บไหนดี Pantip ต้องมาเล่นที่นี้เลย

โดยนักพนันบางคนเมื่อเข้ามาเล่นแล้วก็กลับได้รับเงินรางวัลในแบบมหาศาลเลยทีเดียว ซึ่งเงินรางวัลที่ได้รับมีมากถึงหลักแสนและสูงสุดถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียว แถมนักพนันที่ได้รับเงินรางวัลแบบมากมายขนาดนี้บางคนก็ยังมีการนำไปลงทุนต่าง ๆ หรือเก็บออมไว้ใช้อนาคต นอกจากนี้ยังมีการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการโกงของเว็บไซต์พนันต่าง ๆ โดยบางเว็บก็มีการปิดตัวลงและมีการดึงเงินของนักพนันไปจนหมดเกลี้ยง ซึ่งคนในพันทิปก็มีการมาบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ที่ตนเองได้เจอมา พร้อมกับยังมาเตือนให้นักพนันระวังตัวและรู้จักสังเกตเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือก่อนที่จะตัดสินใจเล่นอีกด้วย 

โดยภาพรวมแล้วเกมไฮโลออนไลน์ถือว่าเป็นเกมพนันอีกหนึ่งตัวที่น่าเข้ามาเล่นไม่แพ้กับเกมพนันตัวอื่น ๆเลยก็ว่าได้ เพราะเกมพนันตัวนี้เราเพียงแค่ทายผลตัวเลขเท่านั้น ซึ่งถ้านักพนันมีดวงที่ดีพอบวกกับมีเทคนิคในการเล่นมาพอสมควรก็จะทำให้มีโอกาสที่จะชนะในเกมครั้งนี้อีกด้วย

สมัคร ไฮโล ออนไลน์

Open

สมัครสมาชิก Gclub รับโบนัสมากมาย