Roulette

รูเล็ต ออนไลน์

รูเล็ต ออนไลน์ เกมพนันในรูปแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้น

เกมรูเล็ต ออนไลน์ถือว่าเป็นเกมพนันที่มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างหน้าตื่นเต้นและเร้าใจ และจัดว่าเป็นเกมที่คนส่วนใหญ่นิยมเข้ามาเล่นกันมากที่สุด โดยจะมีวิธีการเล่นให้เราหมุนที่แป้นเพื่อให้ลูกบอลหมุนสวนกลับทางกันและเราก็รอจนกว่าลูกบอลจะหยุดหมุนและไหลลงสู่ในช่อง ถึงแม้การรู้ผลแพ้ชนะในการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์จะคาดเดาได้ยากว่าจะเป็นในทิศทางแบบใด แต่ด้วยรูปแบบการเล่นที่เพียงแค่หมุนลูกบอลไปมาก็ถือว่าเป็นจุดดึงดูดกับนักพนันที่ชื่นชอบความท้าทาย

อีกทั้งเกมรูเล็ตออนไลน์ถือว่ามีรูปแบบการวางเดินพันที่หลากหลายโดยมีวิธีการเดิมพันมีมากกว่า 10 รูปแบบ จึงทำให้การที่เราจะชนะในเกมรูเล็ตอาจจะต้องมีการวางแผนเงินเดิมพันให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจเล่น เพราะเกมรูเล็ตเราสามารถวางเดิมพันแบบ แดง ดำ และแบบสูงต่ำได้ โดยจะมีโอกาสชนะประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ และมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลแบบ 1 ต่อ 1 เพราะฉะนั้นถ้านักพนันมีการวางแผนการเงินที่ดีในระหว่างการเล่นบวกกับมีเทคนิคในการแทงรูเล็ตที่ดีพอก็จะทำให้มีโอกาสชนะและอาจวได้เป็นเศรษฐีคนต่อไปอีกด้วย

เกมรูเล็ตออนไลน์ คืออะไร

เกมรูเล็ตออนไลน์ก็คือเกมพนันในรูปแบบหนึ่งที่จะมีวงล้อขนาดเล็กที่มีตัวเลขกำกับอยู่แต่ล่ะจุด โดยจะมีสาวสวยในเกมที่จะทำหน้าที่หมุนวงล้อให้กับผู้เล่น ซึ่งถ้าเกิดลูกบอลหมุนไปหยุดตรงตัวเลขที่เลือกไว้ก็จะทำให้นักพนันได้รับเงินรางวัลไปนั้นเอง

อีกทั้งเกมรูเล็ตถือว่าเป็นเกมเดิมพันที่มีมาอย่างนานตั้งแต่ปี  ค.ศ. 1842 และมีอย่างยาวนานจนมาถึงทุกวันนี้ ซึ่งคนที่คิดค้นเกมพนันตัวนี้เป็นชาวฝรั่งเศสที่ชื่นชอบสิ่งที่เคลื่อนไหวเป็นวงกลม จนทำให้เขาเกิดไอเดียที่จะประดิษฐ์เครื่องเล่นตัวนี้ออกมานั่นก็คือรูเล็ตนั้นเอง เพราะด้วยรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และไม่จำเจเหมือนการเล่นเกมพนันในแบบอื่น ๆ จึงทำให้เป็นเกมพนันยอดฮิตที่คนทั่วไปส่วนใหญ่นิยมเล่นกันมากที่สุด

วิธีสมัครเกมรูเล็ตออนไลน์

วิธีสมัครเกมรูเล็ตออนไลน์

การสมัครสมาชิกเพื่อเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ก็มีวิธีการที่ง่าย ๆ ดังนี้

1.สมัครสมาชิกเพื่อกรอกในส่วนของรายละเอียดสำคัญในเบื้องต้นอย่าง ชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และเลขที่บัญชีของเรา โดยนักพนันสามารถเลือกสมัครสมาชิกได้ทั้ง 3 ช่องทางคือ สมัครผ่านไลน์ สมัครผ่านเว็บไซต์ และการสมัครกับเจ้าหน้าที่ของทางเว็บ

2.หลังจากที่เราบอกรายละเอียดสำคัญในการสมัครเสร็จสิ้นแล้ว เราก็จะได้รับ username และ password ผ่านทางอีเมล์หรือทาง SMS โดยข้อมูลในส่วนนี้เราจะใช้สำหรับการ Log-in เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์

3.เมื่อเราเข้ามาในเว็บไซต์ก็ทำการเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาไทยเพื่อให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้น

4.ก็จะปรากฏเกมพนันรูปแบบอื่น ๆให้เราเลือกเล่นตั้งมากมาย โดยในที่นี้ให้เราเลือกเกมรูเล็ต ซึ่งภายหลังจากการที่เราคลิกไปที่เมนูเกมรูเล็ตก็จะปรากฏห้องต่าง ๆให้เราได้เลือกเข้าไปเล่น ซึ่งพนันสามารถสลับห้องไปมาและสามารถย้ายไปเล่นยังห้องอื่น ๆ ได้อีกด้วย

เกมรูเล็ตออนไลน์เล่นยังไง

การเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์มีหลากหลายวิธีซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.การแทงแบบสเตรทอัพ  โดยเราสามารถเลือกแทงในแบบที่เราต้องการได้เลย ซึ่งตัวเลขจะมีตั้งแต่ 0-36 และถ้าลูกบอลหยุดไปตรงเลขที่เราได้แทงไว้ก็จะทำให้มีโอกาสชนะในแบบ 1 ต่อ 37 อีกด้วย อีกทั้งอัตราการจ่ายเงินรางวัลก็จะอยู่ที่แทง 1 จ่ายแค่ 35

2.การแทงแบบสปลิท  หรือที่เรียกว่าแทงโต๊ดนั่นเอง ซึ่งการแทงแบบนี้เราสามารถเลือกแทงได้ 2 หมายเลข โดยเราสามารถเลือกแทงได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนก็ได้ และที่สำคัญการแทงในรูปแบบนี้ก็จะมีโอกาสชนะอยู่ที่ 2 ใน 37

3.การแทงแบบสตรีท  การแทงแบบนี้จะมีการแทงตัวเลขเอาไว้ทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน โดยจะมีการเลือกแทงตัวเลขในแนวตั้งเท่านั้น ซึ่งจะเปอร์เซ็นต์ในการชนะคือ 1 ใน 12 ส่วน แต่อัตราการในต่อรองก็จะเป็น แทง 1 และจ่าย 11

4.การแทงมุม คือการแทงแบบตัวเลขโต๊ด 4 ตัว และวางเงินของเราไว้ตรงมุมของเลขตัวนั้น ซึ่งจะต้องให้ทับกับเลขทั้ง 4 ตัว หรือเรียกง่าย ๆ ว่าวางทับไปตรงกลางนั่นเอง สำหรับการแทงแบบนี้ก็จะมีโอกาสชนะแบบ 4 ใน 37 ส่วนอัตราการต่อรองคือแบบ 1 จ่าย 8

เกมรูเล็ตออนไลน์มีรูปแบบการเล่นที่ถูกใจชาว Pantip

เกมรูเล็ตออนไลน์ถือว่าเป็นเกมพนันตัวหนึ่งที่ชาวพันทิปต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนักพนันที่เล่นส่วนใหญ่ก็มักมีการนำเรื่องราวเกี่ยวการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์มาแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน โดยเรื่องราวที่นำมาแลกเปลี่ยนก็จะเป็นเกี่ยวกับทริคในการเล่นที่จะแทงอย่างไรให้ชนะ และรวมไปถึงมีการบอกเล่าเรื่องเกี่ยวกับการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แล้วชนะจนมีเงินเก็บถึงหลักแสน ซึ่งนักพนันที่ได้เงินรางวัลมากมายขนาดนี้บางคนก็มีการนำไปต่อยอดหรือเก็บเงินก้อนนี้ไว้เพื่อใช้ในอนาคตอีกด้วย

เกมรูเล็ตออนไลน์ถือว่ามีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย เราสามารถเลือกเดิมพันแบบไหนก็ได้ตามที่เราต้องการ และถือว่าเป็นเกมพนันที่มีความสนุกและน่าตื่นเต้นเร้าใจจึงทำให้เมื่อเข้าไปแล้วจะไม่ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายอีกด้วยล่ะ

Open

สมัครสมาชิก Gclub รับโบนัสมากมาย