Dragontiger

เสือมังกร ออนไลน์

เกมเสือมังกร ออนไลน์ เกมพนันยอดฮิตที่นักพนันมือใหม่ไม่ควรพลาด

เกมเสือมังกร ออนไลน์หรือที่เรียกว่า เกม Dragon Tiger โดยเกมพนันตัวนี้เป็นเกมที่โด่งดังมากจากประเทศกัมพูชา โดยมีรูปวิธีการเล่นที่ค่อนข้างเข้าใจง่ายและไม่มีความซับซ้อนมากนัก แถมยังมีภาพกราฟิกที่ดูสวยงามและมีความสดใสที่จะทำให้นักพนันเพลิดเพลินไปกับการเดิมพัน

สมัคร เสือมังกร ออนไลน์-line

และที่สำคัญยังถือว่าเป็นเกมที่ทราบผลในการทายได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นถ้านักพนันมือใหม่คิดที่จะเล่นเกมนี้อาจจะต้องใช้เทคนิคในการคาดเดาพอสมควร และต้องมีการวางแผนการเดิมพันให้ถูกและเหมาะสมก็จะทำให้มีโอกาสชนะได้มากขึ้น

นอกจากนี้การเลือกห้องในการเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ให้เหมาะสมกับเราก็ถือว่ามีความสำคัญมากเลยทีเดียว เพราะมันจะช่วยทำให้นักพนันมีสิทธิ์ที่จะพิชิตรางวัลได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง วันนี้เราจึงพาทุกท่านมาทำความรู้กับเกมเสือมังกรออนไลน์ให้มากขึ้น และเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจก่อนการเล่นจริง ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง คุณสามารถหาคำตอบได้จากบทความนี้

เกมเสือมังกร ออนไลน์คืออะไร

เกมเสือมังกร ออนไลน์คืออะไร

เกมเสือมังกร ออนไลน์คือเกมพนันไพ่แบบใบเดียวที่อาจจะทำให้นักพนันทุกคนสามารถรับรางวัลได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจากจะมีวิธีการในการเล่นที่ง่ายเพียงนักพนันต้องทายผลว่าฝั่งเสือหรือฝั่งมังกรจะชนะหรืออาจจะทายว่าฝั่งใดมีแต้มมากที่สุดซึ่งถ้าทายถูกก็จะทำให้ได้รับรางวัลเข้ากระเป๋าในแบบที่ง่ายดาย โดยเกมเสือมังกรออนไลน์จะไม่มีการจั่วไพ่เพิ่มเหมือนกับเกมพนันตัวอื่น ๆ แต่จะมีการใช้ไพ่เพียงแค่ใบเดียวในการทายผลเท่านั้น จึงทำให้เป็นเกมพนันที่สามารถทำเงินได้ไวและมีรูปแบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อนมากนัก

นอกจากนี้เกมเสือมังกร ออนไลน์ยังถือว่าเป็นเกมพนันในรูปแบบใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดได้ไม่นานก็กลับได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะในประเทศเวียดนามที่มีเหล่าพนันต่างนำเงินมาวางเดิมพันเพื่อเล่นเกมเสือมังกรกันอย่างล้นหลาม และด้วยรูปแบบของเกมพนันที่สามารถรู้ผลได้อย่างรวดเร็วจึงทำให้ถือว่าเป็นเกมพนันที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับเกมพนันตัวอื่น ๆ อีกด้วยแล้วจะเล่นเสือมังกร เว็บไหนดี Pantip วันนี้เราก็มีคำตอบให้กับคุณด้วย

สมัคร เสือมังกร ออนไลน์-line

วิธีสมัครเกมเสือมังกร ออนไลน์

วิธีสมัครเกมเสือมังกร ออนไลน์

สำหรับการสมัครเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง ซึ่งมีรายละเอียดที่ควรทราบดังนี้

  • 1.ทำการสมัครสมาชิก โดยนักพนันสามารถเลือกช่องทางในการสมัครได้หลายวิธีเช่น การสมัครผ่านไลน์ การสมัครผ่านหน้าเว็บ การสมัครกับเจ้าหน้าของทางเว็บไซต์ โดยในการสมัครนักพนันจะต้องบอกเกี่ยวกับรายละเอียดสำคัญ ๆ อย่าง ชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้  ไลน์ไอดี  และเลขที่บัญชีธนาคาร ซึ่งนักพนันจะต้องมีการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดในระหว่างการใช้งาน
  • 2.ภายหลังจากที่เราสมัครเสร็จสิ้นแล้วเราก็จะได้รับ username และ password ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้เราต้องนำไป Log-in เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์
  • 3.หลังจากที่เราเข้ามาในหน้าเว็บไซต์แล้วให้เราทำการเปลี่ยนเป็นเมนูภาษาไทยโดยการกดเลือกที่เมนูคาสิโน
  • 4.จะปรากฏเกมพนันต่าง ๆให้เราเลือกเล่นตั้งมากมาย แถมยังมีเกมพนันในแบบหลากหลายค่ายอีกด้วย โดยในที่นี้ผู้เล่นจะต้องเลือกเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ ซึ่งภายหลังจากที่เราคลิกเลือก ระบบก็จะพาเราเข้ามาในหน้าหลักของเกมทันที
  • 5.ให้เราเลือกห้องที่เราจะเข้าไปเล่น ซึ่งหลังจากที่เราเข้าห้องที่เราเลือกมาแล้วในห้องก็จะประกอบไปด้วยโต๊ะพนันที่ตั้งเรียงรายกันมากมายหลายโต๊ะ ซึ่งแต่ล่ะโต๊ะก็จะมียอดวางเงินเดิมในแบบที่แตกต่างกันออกไป

สมัคร เสือมังกร ออนไลน์-line

สูตรเกมเสือมังกร ออนไลน์

เกมเสือมังกรออน ไลน์เล่นยังไง

สำหรับการเล่นเกมเสือมังกร ออนไลน์ก็จะมีวิธีการเล่นอยู่ด้วยกัน 3 วิธีก็คือ

 

  • 1.การวางเดิมพันแบบเสมอกัน  สำหรับการวางเดิมพันแบบเสมอ การที่เราจะชนะในเกมได้นั้นไพ่ที่เราเลือกทั้งสองฝั่งจะต้องมีคะแนนที่เท่ากัน แต่ในความเป็นจริงนั้นเป็นไปได้ยากมากที่จะทำให้ไพ่ทั้งสองฝั่งมีคะแนนที่เท่ากันได้ แต่ถ้านักพนันมีเทคนิคในการเล่นได้ดีผลเท่ากันทั้งสองฝั่งก็จะทำให้ได้รับเงินรางวัลมากถึง 8 เท่าเลยทีเดียว
  • 2.การเดิมพันฝั่งมังกรเท่านั้น การเลือกเดิมพันเพียงแค่ฝั่งมังกรหรือฝั่งสีแดงจะทำให้เรามีโอกาสเปิดไพ่ก่อนและทำให้เรารู้คะแนนก่อนฝั่งเสือนั้นเอง โดยอัตราการจ่ายแบบนี้ก็จะเป็น 1 ต่อ 1
  • 3.การเดิมพันฝั่งเสือเท่านั้น สำหรับฝั่งเสือเป็นฝั่งที่มีการเปิดไพ่ทีหลัง จึงทำให้เรารู้ว่าคู่แข่งฝั่งนั้นได้ไพ่อะไร โดยอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะอยู่ที่ 1 ต่อ 1 เช่นเดียวกัน

เกมเสือมังกร ออนไลน์ ที่พูดถึงกันในเว็บไซต์ Pantip

ในเว็บไซต์ Pantip ถือว่ามีนักพนันหลายคนมาตั้งกระทู้แลกเปลี่ยนความคิดในการเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ ซึ่งบางคนสามารถเล่นจนชนะได้เงินรางวัลในแบบเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นก็มีการนำทริคเด็ด ๆในการเล่นอย่างไรให้ชนะมาแจกจ่ายและแนะนำกับนักพนันน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการเพื่อเป็นแนวทางที่ทำให้สามารถเข้าไปเล่นจนชนะและได้เงินรางวัลเข้าบัญชีในแบบมหาศาล แต่ในทางกลับกันก็มีนักพนันกลุ่มหนึ่งได้ออกมาเตือนว่าเวลาเล่นก็ควรรู้จักวางแผนในส่วนของเงินเดิมซึ่งเงินที่นำมาวางหรือใช้เล่นนั้นจะต้องไม่เป็นเงินที่ทำให้เราเดือดร้อนในการใช้ชีวิต

เกมเสือมังกรออนไลน์ถือว่าเป็นเกมในรูปแบบใหม่ที่น่าเล่นไม่แพ้กัน แถมยังมีวิธีการเล่นที่ง่ายและไม่ซับซ้อนมากนัก แต่ถึงอย่างไรก็ตามถ้านักพนันคนไหนอยากรวยด้วยการเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ในการสังเกตไพ่และรวมไปถึงดวงของเราด้วย ซึ่งถ้าทั้งสองอย่างมาด้วยกันก็จะทำให้เรามีโอกาสชนะและได้รับเงินรางวัลในแบบมหาศาลอีกด้วยล่ะ

สมัคร เสือมังกร ออนไลน์-line

Open

สมัครสมาชิก Gclub รับโบนัสมากมาย